BẠN QUÊN THÔNG TIN?

TẠO TÀI KHOẢN

Tạo cuộc sống chất lượng cho bạn!

Câu chuyện của Spot

Chào bạn!

Là một nhà chuyên cung cấp không gian sống và làm việc,  Spot mang lại cho bạn những trải nghiệm của sự tiện lợi, hiện đại trong một không gian trẻ trung, thoáng đãng và thân thiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Spot hiểu rằng, việc tìm kiếm một không gian lí tưởng trong sự hối hả của Sài Gòn là một thách thức. Vì thế Spot luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng xây dựng một hệ thống cung cấp cho bạn một sự lựa chọn đơn giản, đáng tin cậy và stress-free ở Sài Gòn.

Spot đã thiết kế một quy trình đặt hẹn và đặt phòng hoàn toàn trực tuyến để giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng và rút gọn thủ tục!

Tận hưởng không gian của bạn một cách trọn vẹn nhất!

xu hướng bất động sản năm 2020

Spot cung cấp gì?

Tạo ra những văn phòng làm việc với không gian chuyên nghiệp, Spot cũng cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn cho chỗ ở của bạn, từ phòng đơn cho cuộc sống riêng tư đến phòng ghép cho nhóm bạn trẻ năng nổ và nhiệt huyết. Bên cạnh những không gian riêng, Spot mang đến cho bạn những không gian sinh hoạt chung để học tập và làm việc.

Rất dễ dàng để tìm thấy ở Spot những tiện nghi thư giãn như sân thượng, phòng tắm hơi và khu vực riêng cho những chú thú cưng của bạn. Trên hết, Spot luôn hỗ trợ những dịch vụ thiết yếu và có sẵn như kết nối mạng, nước khoáng, bãi giữ xe, máy giặt v.v…

Một ưu đãi rất độc quyền từ Spot, bạn có thể chọn cho mình những không gian được bày trí sẵn theo phong cách trẻ trung hiện đại và năng động. Hoặc bạn có thể yêu cầu được trang trí không gian riêng theo chính phong cách của bạn. Hãy để Spot biết, Spot sẽ thiết kế một không gian mang tính cách rất riêng của bạn!

Spot với nhiệm vụ

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp cho bạn những trải nghiệm không gian sống an toàn và đáng tin cậy trong môi trường sạch sẽ và thoáng đãng để học tập và làm việc.

Luôn coi trọng và hiểu được tầm quan trọng của sự quan tâm cá nhân đến khách hàng, Spot tự hào hỗ trợ  khách hàng đến từ khắp nơi trên đất nước. Chỉ cần một hẹn đến xem phòng, Spot đảm bảo bạn sẽ làm quen ngay với không gian mới này!

Kết nối ngay với Spot trên các trang truyền thông, sự kiện và khu vực chung để trở thành một phần của cộng đồng Spotie.

TOP